Tem chống hàng giả Bộ Công An

Tem chống hàng giả Bộ Công An là loại tem được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ – Bộ Công An.

Tem chống hàng giả này tích hợp các yếu tố bảo an như vân chìm được in bằng mực UV, giấy đề can vỡ chống tái sử dụng nhằm chống nạn làm giả tem chống hàng giả hiện nay.

An Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả của Bộ Công An (nhà in Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ thuộc Bộ Công An).

Tem chống giả của bộ Công An có đặc điểm như sau:

Tem được làm bằng chất liệu đề can vỡ (chống tái sử dụng), có nghĩa là khi tem chống  hàng giả đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra dán lại trên sản phẩm khác.

Tem được ứng dụng công nghệ chống giả rất hiện đại, bao gồm công nghệ in UV (cho hiện lên ký hiệu bảo an chìm khi chiếu dưới đèn cực tím) như đồng tiền Việt Nam, chỉ cần soi đèn lên tem chống giả là ký hiệu bảo an sẽ hiện lên trên nền tem chống giả.

Tem chống hàng giả bộ công an

Khi sử dụng đèn rọi có tia cực tím, các ký hiệu bảo an sẽ hiện lên trên mặt tem chống hàng giả.

Tem chống hàng giả bộ công an

An Hà là đơn vị được Bộ Công An ủy quyền xét hồ sơ và làm các thủ tục để in Tem chống hàng giả Bộ Công An với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quý khác có nhu cầu sử dụng loại tem chống hàng giả này xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà

Quý khách có thể xem hỏi đáp các thủ tục cần thiết khi in tem tại đây!